Thứ bảy, 28/05/2022 - 05:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

ẢNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 

Trường THCS Nguyễn Du 

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, thống nhất với sự  chỉ đạo chung của Sở Giáo dục và Đào tạo trong toàn tỉnh Hậu Giang, sáng ngày  12/9/2021 trường THCS Nguyễn Du tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022. 

Buổi Lễ Khai giảng hết sức đặc biệt chưa từng có từ trước tới nay gồm hai phần:  Phần trực tuyến chung với đầu cầu của Tỉnh được tổ chức tại Trường THPT chuyên Vị  Thanh và phần trực tiếp tại trường. Tham gia buổi Lễ với số lượng đại biểu và học sinh  không quá 50 người nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh. 

Nhân dịp này nhà trường được rất nhiều các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm tặng  Học bổng, xe đạp, cặp da, tập … cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã có  nhiều cố gắng trong học tập, tổng số qui ra tiền hơn 30 triệu đồng. 

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc trong không khí tuy không tưng bừng, phấn khởi  như các năm học trước nhưng cũng đã kích thích được sự tìm tòi, hứng thú của thầy và  trò khi được tham gia một chương trình trực tuyến mới lạ./. 

 Trường THCS Nguyễn Du